Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.07.2024 - 28.11.2019

París 2024

Ólympíuleikarnir fara fram í París í...
27.07.2024 - 13.08.2024

Keppni í 100 m...

Anton Sveinn McKee keppir í 100 m bringusundi...
20

95. ársþing UMSS

09.03.2015UMSS hélt 95. ársþing sitt í Tjarnarbæ á Sauðárkróki laugardaginn 7. mars síðastliðinn í boði Hestamannafélagsins Léttfeta.   33 þingfulltrúar af 58 voru mættir.  Þingforsetar voru þeir Gunnar Þór Gestsson og Páll Friðriksson og stýrðu þeir þinginu af mikilli röggsemi.  Fjöldi tillagna lá fyrir þinginu og voru þær allar samþykktar, sumar eftir lítilsháttar breytingar í nefndum.  Tvær nýjar tillögur urðu svo til í nefndarstörfum og voru þær báðar samþykktar.  Jón Daníel Jónsson formaður UMSS gaf ekki kost á sér til áframhaldandi setu í þeim stól en gaf kost á sér í varastjórn.  Í stjórn UMSS sitja nú þau Þórhildur Sylvía Magnúsdóttir formaður, Gunnar Þór Gestsson, Þorvaldur Gröndal, Guðmundur Þór Elíasson og Rósa Guðmundsdóttir.  Í varastjórn eru þau Jón Daníel Jónsson, Sigurjón Þórðarson og Guðríður Magnúsdóttir.  Fulltrúi ÍSÍ á þinginu var Viðar Sigurjónsson skrifstofustjóri ÍSÍ á Akureyri.  Á myndinni eru núverandi og fráfarandi formaður, Þórhildur Sylvía Magnúsdóttir og Jón Daníel Jónsson.