Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.07.2024 - 28.11.2019

París 2024

Ólympíuleikarnir fara fram í París í...
27.07.2024 - 13.08.2024

Keppni í 100 m...

Anton Sveinn McKee keppir í 100 m bringusundi...
17

Hjólað í vinnuna hefst á morgun

02.05.2017Hjólað í vinnuna hefst á morgun miðvikudaginn 3. maí í 15. skipti. Setningarhátíðin fer fram í fyrramálið kl. 8:30 í Fjölskyldu- og húsdýragarðinum í Laugardal. Allir er hvattir til að hjóla við, hlusta á stutt ávörp og þiggja léttar veitingar áður verkefnið hefst formlega.

Skráningar hófust fyrir tveimur vikum og eru í fullum gangi. Hægt verður að skrá sig og sitt lið til leiks fram til keppnisloka þann 23. maí. Það er um að gera að skrá sig sem fyrst til að eiga möguleika vinningum í skráningarleiknum. Dregið verður úr skráðum þátttakendum á hverjum degi og hljóta þeir veglega vinninga frá Erninum. Einn heppinn þátttakandi fær glæsilegt Trek reiðhjól frá Erninum að verðmæti 100.000 kr.

Þá verða heppnir myndasmiðir verðlaunaðir sem notast við #hjólaðívinnuna á Instagram eða deila myndum í gegnum heimasíðuna eða Facebook. Hljóta þeir flott hjálma frá Nutcase á Íslandi. Vinningshafar verða dregnir út alla virka daga í Popplandi á Rás 2.

Lukkan leikur við hjólreiðafólk því veðrið verður með besta móti um allt land frá keppnisbyrjun og fram að helgi. Það viðrar því vel til hjólreiða og sumarið vonandi komið til að vera.