Beint á efnisyfirlit síðunnar
Eru íþróttir leikvangur ofbeldis?

Á döfinni

24.01.2019 - 03.02.2019

RIG -...

Reykjavik International Games (RIG) -...
18

Taekwondodeild Keflavíkur til fyrirmyndar

11.09.2018

Taekwondodeild Keflavíkur íþrótta- og ungmennafélags fékk endurnýjun viðurkenningar sinnar sem fyrirmyndardeild ÍSÍ laugardaginn 8. september síðastliðinn. Þennan dag var tekin í notkun ný og glæsileg aðstaða deildarinnar að Smiðjuvöllum 5 Reykjanesbæ. Það var Þráinn Hafsteinsson úr framkvæmdastjórn ÍSÍ og jafnframt formaður Þróunar- og fræðslusviðs ÍSÍ sem afhenti formanni deildarinnar Jóni Oddi Guðmundssyni viðurkenninguna að viðstöddu fjölmenni. Þess má geta að Keflavík íþrótta- og ungmennafélag er fyrirmyndarfélag í heild sinni þar sem allar deildir félagsins hafa þessa viðurkenningu frá ÍSÍ.

Myndirnar með fréttinni tók ljósmyndarinn TRpro.

Myndir með frétt