Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.07.2024 - 28.11.2019

París 2024

Ólympíuleikarnir fara fram í París í...
27.07.2024 - 13.08.2024

Keppni í 100 m...

Anton Sveinn McKee keppir í 100 m bringusundi...
18

UMSB Fyrirmyndarhérað ÍSÍ

13.03.2020

Ungmennasamband Borgarfjarðar (UMSB) fékk viðurkenningu sem Fyrirmyndarhérað ÍSÍ á Sambandsþingi UMSB sem haldið var að Logalandi í Reykholtsdal fimmtudaginn 12. mars síðastliðinn. Það var Viðar Sigurjónsson skrifstofustjóri ÍSÍ á Akureyri sem afhenti Braga Þór Svavarssyni Sambandsstjóra viðurkenninguna. UMSB er sjöunda íþróttahéraðið sem hlýtur þessa viðurkenningu frá ÍSÍ.

Um verkefnið  

Fyrirmyndarfélag ÍSÍ og Fyrirmyndarhérað ÍSÍ eru gæðaverkefni íþróttahreyfingarinnar er snúa að íþróttastarfi. Með því að taka upp gæðaviðurkenningu fyrir íþróttastarf geta íþróttafélög, -deildir eða -héruð sótt um viðurkenningu til ÍSÍ miðað við þær gæðakröfur sem ÍSÍ gerir. Standist þau þessar kröfur fá þau viðurkenningu á því frá ÍSÍ og geta kallað sig Fyrirmyndarfélag ÍSÍ, Fyrirmyndardeild ÍSÍ eða Fyrirmyndarhérað ÍSÍ. ÍSÍ hvetur íþróttafélög, -deildir og -héruð til að sækja um þessa viðurkenningu til ÍSÍ.

Umsjón með verkefninu hefur Viðar Sigurjónsson (vidar@isi.is), skrifstofustjóri ÍSÍ á Akureyri.

Lesa má meira um Fyrirmyndarfélag ÍSÍ hér.

Lesa má meira um Fyrirmyndarhérað ÍSÍ hér.