Beint á efnisyfirlit síðunnar

Á döfinni

26.07.2024 - 28.11.2019

París 2024

Ólympíuleikarnir fara fram í París í...
18

Framlengdur umsóknarfrestur - Styrkir vegna COVID-19

20.07.2022

 

Þann 5. julí sl. var opnað fyrir umsóknir um styrki til íþrótta- og æskulýðshreyfingarinnar vegna COVID-19. Nú hefur verið ákveðið að lengja umsóknarfrest vegna stuðnings stjórnvalda til og með þriðjudagsins 16. ágúst nk. eða um tvær vikur. Á þeim degi þurfa fullunnar umsóknir eða drög að umsóknum að hafa borist á netfangið umsokn_c19@isi.is 


Fyrir þá sem skila inn drögum að umsóknum (þ.e. þar sem vantar einhver fylgiskjöl eða undirskriftir) verður boðið upp á að sækja um viðbótarfrest. Lengd þess frest getur verið mismunandi eftir þörfum umsóknaraðila.Frekari upplýsingar um ferli umsókna má finna hér.